Cho thuê máy photocopy tại Hải Phòng

4 lý do nên thuê máy photocopy

4 lý do bạn nên thuê máy photocopy tại công ty Việt Số Hóa dành cho doanh nghiệp của mình.


Bạn mới mở văn phòng hay có ý định đổi máy photocopy mới thì việc mua máy photocopy là  rất tốn kém. Vì giá máy photocopy trên thị trường hiện nay đang cao, Đáp ứng nhu cầu đó Việt Số Hóa đang cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy, Hình thức này hiện nay đang được ưa chuộng bởi 4 lý do quan trọng với những ưu điểm vượt trội. Vậy 4 lý do nên thuê máy photocopy là gì? Bài viết này chúng tôi xin được giới thiệu cùng các bạn.
Cho thuê máy photocopy Hải Phòng


Lý do 1: Không cần mất chi phí đầu tư mà vẫn có máy photocopy để sử dụng

- Với doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp nhỏ và vừa thì việc vốn kinh doanh để xoay vòng là điều cần thiết, Vì thế đầu tư khoản tiền lớn để mua máy photocopy là vấn đề cần suy nghĩ. Các doanh nghiệp muốn phát triển thì cần quan tâm đến bài toán chi tiêu. 
  Máy photocopy loại trung bình, nhiều doanh nghiệp đang sử dụng giá giao động hơn 100 triệu đồng, Chưa kể đến các chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng máy như: Phí sửa chữa, phí bảo trì, phí thay thế linh kiện vật tư... và còn nhiều chi phí phát sinh khác trong suốt quá trình vận hành máy.
  Dịch vụ thuê máy photocopy giúp bạn tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu, Bạn vẫn có máy photocopy mới để sử dụng. Với dịch vụ này bạn chỉ phải trả tiền thuê máy photocopy hàng tháng, Các khoản còn lại như sửa chữa và thay thế linh kiện bạn đều không phải lo lắng.
Chi phí thuê máy photocopy không bị tăng cao, bạn dễ dàng quản lý chi phí hàng tháng, Giúp doanh nghiệp của bạn dễ dàng hạnh toán kinh doanh.


Lý do 2: Máy photocopy cao cấp.

Máy photocopy cho thuê luôn được cập nhật đầy đủ các tính năng để phục vụ cho các văn phòng hiện đại ngày nay. Máy photocopy của chúng tôi là dòng máy photocopy của các hãng máy nổi tiếng. Máy photocopy Ricoh, Máy photocopy Toshiba, Máy photocopy Canon...

   Máy photocopy của Việt Số Hóa được lựa chọn là máy có khả năng chịu thời tiết và khí hậu tốt, Máy hoạt động êm giúp doanh nghiệp luôn đảm bảo quá trình sử dụng không bị gián đoạn trong công việc.

Lý do 3: Có thể sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy ngắn hạn.

     Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng máy photocopy dài hạn, Bạn chỉ cần sử dụng 3 tháng hay 6 tháng hoặc 1-2 năm thì việc mua máy photocopy sẽ gây tốn kém tiền bạc của doanh nghiệp bạn. Nếu bạn đã mua thì sau quá trình bạn sử dụng thì giá máy bạn muốn bán chỉ bằng 1/10 tiền máy mà trước đó bạn đã mua.
     Vấn đề thời gian sử dụng máy vô cùng linh hoạt, Doanh nghiệp của bạn hay tham gia các dự án, hay về các địa phương để làm việc thì việc thuê máy photocopy là vấn đề cần thiết nhất.
Vì thuê máy photocopy tại khu vực bạn cần thì có kỹ thuật hỗ trợ bạn kịp thời. 

Lý do 4: Không tốn chi phí nhân lực quản lý

     Khi bạn sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy thì mọi vấn đề về vận hành, hướng dẫn sử dụng đều do công ty chúng tôi đảm nhận. Máy photocopy chúng tôi luôn cam kết hoạt động tốt nhất. Đúng công suất. Vì thế việc thuê máy photocopy rất có lợi cho doanh nghiệp. Tiết kiệm chi phí tối đa, và bạn có thể dễ dàng nâng cấp máy đời mới theo nhu cầu của mình. 
   Xin gọi 0981.669.996 để được tư vấn cụ thể.
Chia sẻ lên Google Plus
4 lý do nên thuê máy photocopy cho thue may photocopy Hai Phong, cho thuê máy photocopy tại Hải Phòng
Thời gian: 2016-08-04T00:15:00-07:00
Bài viết:4 lý do nên thuê máy photocopy
Rating: 5 trên 22 lượt xem

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Back To Top