Cho thuê máy photocopy tại Hải Phòng

Cho thuê máy photocopy chỉ từ 500.000 tại Hải Phòng

Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ chỉ từ 500.000 tại Hải Phòng, cho thuê máy photocopy rẻ nhất Hải Phòng là dịch vụ được công ty Việt Số Hóa cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế của quý khách hàng về việc in ấn và sao chép tài liệu. 

Việc thuê máy photocopy tại Hải Phòng sẽ mang đến cho quý khách những tiện lợi thấy rõ nhất :
Cho thuê máy photocopy Hải Phòng áp dụng mức phí từ 500.000 - 1.500.000/tháng, quý khách có thể thuê một máy copy kỹ thuật số với tốc độ từ 45-80 bản chụp/phút, đầy đủ các tính năng tiện ích hiện đại nhất. Đa số các dòng máy photocopy KTS của các hãng Ricoh, Toshiaba sản xuất từ năm 2007 trở về sau cho chất lượng bản in rất tốt, cùng những tính năng chọn thêm Scan + Print + Fax để thỏa mãn nhu cầu sử dụng chuyên nghiệp của quý khách.
Quý khách có nhu cầu liên hệ với công ty Việt Số Hóa theo số: 0988 872 245. Chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hải Phòng, cho thuê máy photocopy tại Quảng Ninh, Cho thuê máy photocopy tại Thái Bình, Cho thuê máy photocopy tại Nam Định..
LỢI ÍCH VỀ CHI PHÍ:
* Khi thuê máy photocopy, Quý Khách hàng sẽ tiết kiệm được 20% - 30% chi phí so với dịch vụ sửa chữa và bảo trì thông thường hiện nay trên thị trường.
* Đặc biệt, công ty chúng tôi sẽ miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển và lắp đặt máy cho Quý Khách hàng.

LỢI ÍCH VỀ CHẤT LƯỢNG CÔNG VIỆC:
* Quý Khách hàng không phải lo lắng khi máy bị hư hỏng, hết mực. Với Dịch vụ Cho Thuê Máy Photocopy do công ty chúng tôi cung cấp, Quý Khách hàng sẽ được bảo trì, sửa chữa miễn phí với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên môn cao, nhiệt tình trong công việc.
* Với dịch vụ Cho thuê máy photocopy, máy photocopy cho thuê sẽ được công ty chúng tôi bảo trì máy hàng tháng, đảm bảo thiết bị luôn trong tình trạng hoạt động ổn định, chất lượng bản chụp cao, giảm thiểu các rủi ro trong quá trình sử dụng.
* Nếu quá trình sửa chữa kéo dài, máy cho thuê bị hư hỏng, Quý Khách hàng hãy yên tâm, công ty chúng tôi sẽ cung cấp may photocopy khác để không làm gián đoạn và đáp ứng tốt yêu cầu công việc cho Qúy khách hàng.

LỢI ÍCH KHÁC:
* Quý Khách hàng sẽ được cung cấp những sản phẩm/dịch vụ với công nghệ mới và đa dạng.
* Quý Khách hàng sẽ được hướng dẫn miễn phí cách sử dụng máy photocopy và một số kỹ thuật xử lý cơ bản khi máy gặp trục trặt.

=> Quý khách sẽ không mất thời gian, tốn lao động chăm sóc máy, không phải bận tâm mua mực hay bảo trì, sửa chữa, thay thế vật tư và nhất là chất lượng hoạt động của máy vì :

- Đã được cung cấp đều đặn miễn phí bằng hàng chính phẩm của hãng Ricoh. Thị trường có rất nhiều loại mực, vật tư không do hãng Ricoh sản xuất, xuất xứ không rõ ràng, có chất lượng kém làm ảnh hưởng đến hoạt động, tuổi thọ máy cũng như ảnh hưởng đến uy tín của Công ty.
- Máy sẽ được chăm sóc bởi một đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm, tay nghề cao.
- Toàn bộ thông tin về máy sẽ được quản lý chặt chẽ. Lịch kiểm tra bảo trì, trung đại tu máy được theo dõi và thực hiện đúng yêu cầu của nhà sản xuất.
Với phương châm  "Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả" , chúng tôi đặc biệt quan tâm phát triển đội ngũ Kỹ thuật viên với trình độ chuyên môn cao được huấn luyện kỹ càng, luôn sẵn sàng phục vụ nhanh chóng, nhiệt tình và kịp thời, đảm bảo chắc chắn mang lại sự hài lòng và an tâm tuyệt đối cho Quý khách hàng.
GIÁ THUÊ 1 THÁNG
- Nếu số bản chụp/1tháng < 3.000 bản thì số tiền phải thanh toán là :  800.000 vnd
- Nếu số bản chụp/1tháng > 3.000 bản thì số tiền phải thanh toán là :800.000 + [số bản vượt trội X 100VND ( GÍA TRÊN CHƯA BAO THUẾ V.A.T )

HÃY GỌI ĐẾN CÔNG TY CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIÁ DỊCH VỤ ƯU ĐÃI TỐT NHẤT CHO QUÝ KHÁCH HÀNG

HOTLINE: 0988 872 245

Chia sẻ lên Google Plus
Cho thuê máy photocopy chỉ từ 500.000 tại Hải Phòng cho thue may photocopy Hai Phong, cho thuê máy photocopy tại Hải Phòng
Thời gian: 2015-03-23T19:38:00-07:00
Bài viết:Cho thuê máy photocopy chỉ từ 500.000 tại Hải Phòng
Rating: 5 trên 22 lượt xem

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Back To Top