Cho thuê máy photocopy tại Hải Phòng

Bán máy photocopy cho công ty Lilama 69-2 tại Hải Phòng

Ngày 25/03/2015 công ty Việt Số Hóa đã bàn giao 02 máy photocopy Toshiba cho công ty Lilama 69-2. Sau khi thỏa thuận và đi đến nhất trí, Công ty đã hoàn thành mọi thủ tục cũng như hướng dẫn sử dụng cho người dùng tại công ty.Tính trong tháng 3/2015 công ty Việt Số Hóa đã bán được tổng số 22 máy photocopy bao gồm các dòng máy khác nhau, máy photocopy công nghiệp như máy Ricoh MP 6001, MP 8001, Ricoh Aficio 2075. Các máy dùng cho văn phòng bao gồm máy photocopy Toshiba E 450, E353, E453....
Việt Số Hóa mong muốn mang đến người tiêu dùng sản phẩm tiện ích và giá cả phải chăng nhất, Công ty chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật viên lớn mạnh mong muốn giải quyết mọi sự cố của máy photocopy của quý doanh nghiệp được hiệu quả nhất.
VIệt Số Hóa xin được cảm ơn tất cả quý khách đã giúp đỡ, hỗ trợ và hợp tác cùng công ty chúng tôi từ những ngày đầu thành lập năm 2009
Chúng tôi là công ty đạt chứng nhận “ISO9001:2000 về thương mại và dịch vụ sau bán hàng trong lĩnh vực thiết bị văn phòng”, nay là ISO9001:2008 và vinh dự được trao Cúp vàng ISO vào năm 2010, là công ty có thương hiệu uy tín nhất: 3 năm liền đạt danh hiệu “Top Trade Service” về cung cấp sản phẩm và cung ứng dịch vụ sau bán hàng do Bộ Công Thương và Khách hàng bình chọn. 
Vợi sự tiếp tục hợp tác của Quý vị cùng với những nỗ lực hoàn thiện không ngừng của chúng tôi, hy vọng rằng chúng ta có thể mở rộng hơn nữa khả năng phát triển sản phẩm mới, chất lượng ngày càng cao và dịch vụ chúng tôi mang đến cho Quý vị ngày càng hoàn hảo.
DỊCH VỤ
Bảo hành, sửa chữa: Với đội ngũ kỹ thuật viên hùng hậu gồm hơn 80 người được đào tạo và huấn luyện chính quy bởi các chuyên gia hàng đầu của Nhà sản xuất, Quý khách có thể tin tưởng vào dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi khi mua sản phẩm. Chúng tôi cam kết cung cấp các điều kiện dịch vụ tốt nhất, thời gian chờ đợi ngắn nhất có thể.
Cho thuê: Các giải pháp tiện lợi, linh hoạt và hiệu quả luôn được chúng tôi quan tâm nghiên cứu. Vì thế, chúng tôi đã hoàn thiện các chương trình cho thuê thiết bị văn phòng với nhiều hình thức phong phú nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của tất cả mọi khác hàng: Dịch vụ cho thuê chọn gói, dịch vụ cho thuê phụ từng và vật tư tiêu hao theo bản chụp/in… Với các sản phẩm đa dạng và hình thức dịch vụ phong phú, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng giải pháp phù hợp và thỏa mãn mọi yêu cầu công việc.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng !
Chúng tôi cam kết với khách hàng như sau: 
1) Không bán hàng kém chất lượng.
2) Tất cả những thông tin về bán hàng, bảo hành, dịch vụ sau bán hàng, chúng tôi cam kết sẻ thực hiện đúng như nội dung tờ chào hàng này.
  Cty Việt Số Hóa chúng tôi không chịu trách nhiệm về thông tin của sản phẩm khi sản phẩm đó không do chúng tôi cung cấp.

 
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: 
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIỆT SỐ HÓA 
Đ/c: 176 Ngô Gia Tự- Hải An- Hải Phòng
ĐT: 0313 50 20 50 - 0988 872 245

Chia sẻ lên Google Plus
Bán máy photocopy cho công ty Lilama 69-2 tại Hải Phòng cho thue may photocopy Hai Phong, cho thuê máy photocopy tại Hải Phòng
Thời gian: 2015-03-24T23:38:00-07:00
Bài viết:Bán máy photocopy cho công ty Lilama 69-2 tại Hải Phòng
Rating: 5 trên 22 lượt xem

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Back To Top